Trang chủ » Tin tức » Phú Hải Riverside – dự án tiên phong nâng tầm đẳng cấp sống tại Quảng Bình

Phú Hải Riverside – dự án tiên phong nâng tầm đẳng cấp sống tại Quảng Bình

Phú hải riverside tọa lạc tại phường Phú Hải, TP.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình; được bao bọc bởi 2 dòng sông Nhật Lệ và Lệ Kỳ, Phu Hai Riverside sở hữu vị thế “hữu giang đại phú” – là thế vượng phát. Chính vì vậy, nhiều người ví Phu Hai Riverside là “dự án vàng trên mảnh đất kim cương”; sẽ mang đến cho gia chủ sự an tâm về tài vận bởi “thủy” luôn được xem là yếu tố đầu tiên tạo nên thịnh vượng và giàu sang.

PHOI-CANH-KDT-MOI-PHU-HAI-RIVERSIDE

Tổng quan dự án phú hải riverside 

Tất cả là điều kiện tiên quyết để tạo nên đẳng cấp cho các dự án và cũng là “giấy bảo đảm” cho tiềm năng sinh lời của dự án trong tương lai.

Sứ mệnh của dự án phú hải riverisde là đem đến cuộc sống “an nhiên – thịnh vượng”, một chuẩn sống 5 sao đầu tiên tại Quảng Bình. Với mô hình “đô thị trong lòng đô thị”, 43,253 ha tại Phu Hai Riverside bao gồm đầy đủ những tiện ích cao cấp nhất.

Bên cạnh nhưng căn biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại là hệ thống trường học liên cấp Chu Văn An, trung tâm thương mại, bến du thuyền, rạp chiếu phim, khách sạn 5 sao, nhà hàng, phòng tập gym, spa…Liền kề phú hải Riverside mang đến cho cư dân ở đây một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất có thể.

vị-trí-phú-hải-riverside

Vị trí dự án phú hải riverside

Không chỉ gây ấn tượng bởi không gian sống tuyệt vời mà Phú Hải Riverside đồng hới còn mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối bởi pháp lý rõ ràng và chủ đầu tư uy tín. Dự án đã được UBND tỉnh Quảng Bình phê duyệt quy hoạch 1/500, hoàn thành giải phóng mặt bằng, đã nộp tiền sử dụng đất, được giao đất và cho phép người dân tự xây nhà. Chủ đầu tư – Công ty cổ phần SPM.Invest là đơn vị uy tín tại Quảng Bình về đầu tư giáo dục và bất động sản.

mặt bằng liền kề phú hải riversideHình ảnh shophouse phú hải riverside

Dự án phú hải riverside đang mang một phong cách sống mới – đẳng cấp và thông minh – đến với khách hàng, các nhà đầu tư. Hãy cùng Phú Hải Riverside đánh thức thị trường BĐS Quảng Bình sau giấc ngủ dài.
Cơ hội đầu tư “vàng” sẽ chỉ dành cho những nhà đầu tư thông thái.
Liên hệ Hotline 0942.362.444 để trở thành cư dân tương lai của Phú Hải Riverside.