Trang chủ » Tin tức » Kế hoạch mua căn hộ VinCity gia lâm với thu nhập từ 15 – 20 triệu/tháng

Kế hoạch mua căn hộ VinCity gia lâm với thu nhập từ 15 – 20 triệu/tháng

Ngay từ khi được tập đoàn Vingroup công bố triển khai, dự án căn hộ vincity tây mỗ đã thu hút sự quan tâm cực kỳ lớn từ nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm cả giới đầu tư địa ốc lẫn các hộ gia đình có mức thu nhập thấp và trung bình. Nhiều chuyên gia phân tích, với mức thu nhập khoảng từ 15 – 20 triệu đồng/ tháng, người dân hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một căn hộ VinCity tây mỗ giá bán từ 700 triệu đồng – 2 tỷ đồng với đầy đủ các tiện nghi cao cấp.

du-an-vincity-tay-mo

Thương hiệu VinCity không chỉ là chiến lược kinh doanh dài hạn của chủ đầu tư Vingroup mà còn hướng đến tạo dựng giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, nâng cao cuộc sống người dân, góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước của doanh nghiệp mang tầm vóc hàng đầu Việt Nam này. VinCity được đầu tư xây dựng giai đoạn một tại 7 địa phương trên cả nước, trong đó có Thành phố Hà Nội, nơi tập trung rất nhiều hộ gia đình trẻ đang có nhu cầu rất lớn về nhà ở và căn hộ tầm trung.

Tại TP.Hà Nội, tập đoàn Vingroup sẽ cho triển khai xây dựng 2 dự án VinCity tại khu vực Quận Long Biên  và Quận Từ Liêm. Trong đó, Vinhome đại mỗ đang được giới địa ốc đặc biệt quan tâm và luôn cập nhật tin tức từ phía chủ đầu tư. 

Dự án VinCity tây mỗ tọa lạc tại khu vực có vị trí đắc địa của Quận Nam Từ Liêm, thuộc Phường Tây Mỗ. VinCity Tây mỗ được quy hoạch phát triển thành khu đô thị kiểu mẫu với tiện ích dịch vụ đầy đủ tiện nghi, quản lý vận hàng chuyên nghiệp, những căn hộ có chất lượng đảm bảo, cung cấp cho đối tượng khách hàng có mức thu nhập thấp và trung bình một nơi an cư lý tưởng, đạt chuẩn.

Kế hoạch mua căn hộ VinCity tây mỗ với mức thu nhập từ 15 – 20 triệu đồng/tháng

Những khách hàng đang có mức thu nhập từ 15 – 20 triệu đồng/ tháng và quan tâm dự án căn hộ VinCity tây mỗ có thể tham khảo bảng kế hoạch mua căn hộ dưới đây:

  • Tổng thu nhập: 15 – 20 triệu đồng/tháng.
  • Loại căn hộ cần mua: Căn hộ 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh dành cho gia đình có từ 2 – 4 thành viên.
  • Diện tích căn hộ từ: 50 – 65 m2.
  • Giá bán căn hộ: Khoảng 1 tỷ đồng.

Nguồn tiền

  • Tiền tích góp (hoặc tiền mặt có sẵn trong tay): 500 triệu đồng, tương đương 50% tổng giá trị căn hộ cần mua (bao gồm tiền hỗ trợ từ gia đình).
  • Tiền vay vốn ngân hàng: 500 triệu đồng, tương đương 50% giá trị căn hộ còn lại (Lưu ý: Khách hàng có thể vay tối đa 70% giá trị căn hộ).

Với số tiền vay 500 triệu mà phải vay gói vay thương mại với lãi suất 10.5%/năm trong 15 năm thì hàng tháng gia đình bạn sẽ phải trả:

  • Số tiền gốc hàng tháng: 500/(15×12) = 2.8 triệu/tháng
  • Số tiền lãi hàng tháng thời điểm cao nhất: 500 x 10.5%/12 = 4.3 triệu/tháng
  • Tổng số tiền phải trả hàng tháng: 2.8 + 4.3 = 7.1 triệu/tháng.

Trong trường hợp bạn vay tối đa 70% là khoảng 700 triệu đồng, hàng tháng bạn sẽ phải trả khoảng 10 triệu đồng cả gốc và lãi.

Như vậy, số tiền còn lại sau khi trả ngân hàng rơi vào khoảng: 10 – 13 triệu đồng (đối với mức thu nhập 20 triệu/tháng); 5 – 8 triệu đồng (đối với mức thu nhập 15 triệu/tháng). Vẫn đảm bảo chi tiêu cho gia đình trẻ trong điều kiện tiết kiệm.

Ngoài ra, tại dự án VinCity, chủ đầu tư Vingroup có kế hoạch hỗ trợ khách hàng vay vốn mua căn hộ với lãi suất ưu đãi chỉ từ 5% đến 8%/năm thì bạn sẽ bớt được thêm khoảng 1 – 2 triệu/tháng. Đây quả thật là cơ hội mua nhà lý tưởng cho những khách hàng đang mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ VinCity tây mỗ