Trang chủ » Tin tức » Hoàn thành nghiệm thu phòng cháy chữa cháy, Tabudec plaza hà đông mở bán lại

Hoàn thành nghiệm thu phòng cháy chữa cháy, Tabudec plaza hà đông mở bán lại

Theo báo cáo của Công ty CP xây dựng phát triển Nhà và Thương mại – Chủ đầu tư dự án chung cư Tabudec Plaza cho biết đã hoàn thành đầy đủ hồ sơ nghiệm thu phòng cháy chữa cháy đối với công trình.

biên bản nhiệm thu phòng cháy chữa cháy tabudec plaza

Cảnh sát PCCC TP.Hà Nội đã tiến hành kiểm tra và nghiệm thu toàn bộ hệ thống phòng cháy chữa cháy của chung cư Tabudec Plaza vào ngày 20/07/2018. Trong biên bản nghiệm thu đã nêu rõ: “Tại thời điểm kiểm tra hồ sơ nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy do chủ đầu tư cung cấp nhận thấy đã đảm bảo đầy đủ theo Điều 1 Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014. Chủ đầu tư và các đơn vị liên quan đã xác nhận các hạng mục, hệ thống phòng cháy chữa cháy và các hệ thống kỹ thuật khác có liên quan đến phòng cháy chữa cháy đã lắp đặt xong, đã kiểm tra, chạy thử đạt yêu cầu và được nghiệm thu theo quy định.”
Thời gian vừa qua, các sự cố liên quan đến công tác phòng cháy chữa cháy xảy ra liên tiếp trên cả nước đã khiến khách hàng có tâm lý e dè khi quyết định sinh sống ở chung cư, nhà cao tầng. Để giúp khách hàng an tâm hơn, chủ đầu tư dự án Tabudec Plaza đã khẩn trương triển khai và hoàn thiện hệ thống phòng cháy chữa cháy, công bố bản nghiệm thu công khai. 
Ngoài ra, ông Nguyễn Đức Khoa – Phó Tổng giám đốc Công ty CP xây dựng phát triển Nhà và Thương mại cho biết, sau khi công tác nghiệm thu được hoàn tất, chủ đầu tư sẽ tổ chức mời đơn vị quản lý phòng cháy chữa cháy tham gia tập huấn cho Ban quản lý tòa nhà và đại diện cư dân, nhằm tuyên truyền, phổ biến giúp cư dân nâng cao ý thức an toàn phòng cháy chữa cháy cũng như kỹ năng thoát hiểm khi cần thiết.
Tabudec Plaza là dự án chung cư cao cấp tại huyện Thanh Trì, khu vực được đánh giá là có tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh và mạnh mẽ. Tính đến thời điểm hiện tại, phân khúc chung cư ở khu vực khá hiếm vì hầu hết chung cư đã bán hết, đi vào hoạt động từ lâu. Có thể nói Tabudec Plaza là dự án duy nhất còn mở bán mới ở khu vực Thanh Trì hiện tại. 
Theo thông tin có được, khu vực Thanh Trì ngoài cơ sở hạ tầng có sẵn còn được nhận thêm quy hoạch phát triển đường 70 mở rộng, đường vành đai 2.5 và 3.5. Đây là tin không thể vui hơn đối với khách hàng dự án Tabudec, bởi khi các con đường được mở rộng sẽ giải quyết triệt để tình trạng bị ùn ứ vào giờ cao điểm. 
bien bản phòng cháy
xem thêm dự án: https://bannhachungcuhn.com/chung-cu-tabudec-plaza-ha-dong.html
Rating: 5.0. From 1 vote.
Please wait...

TRỰC TIẾP TỪ CĐT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT TẠI ĐÂY