Trang chủ » Biệt thự » FLC SẦM SƠN QUẦN THỂ NGHỈ DƯỠNG, MUA SĂM, GIẢI TRÍ

FLC SẦM SƠN QUẦN THỂ NGHỈ DƯỠNG, MUA SĂM, GIẢI TRÍ

QUẦN THỂ NGHỈ DƯỠNG – MUA SẮM – GIẢI TRÍ

ĐỘC ĐÁO & DUY NHẤT TẠI MIỀN BẮC

leistungen-promotion-icon-png-0 Cam kết LỢI NHUẬN tối thiểu 10% trong vòng 10 NĂM

Flc Lux City Sầm Sơn từ khóa HOT nhất hiện nay…

Với những con số khủng về diện tích và mật độ xây dựng, tổng số vốn đầu tư…dự án FLC LUX CITY SẦM SƠN là dự án “bom tấn” thu hút được sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư và quý khách hàng – Những người sống và trải nghiệm cùng với sản phẩm của dự án FLC LUX CITY.

christmas_star CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI FLC LUX CITY SẦM SƠN

vach_title-300x19

Check-3-icon Dự án FLC LUX CITY  với số vốn 5500 tỷ sẽ là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao DUY NHẤT trong khu vực biển Sầm Sơn, Thanh Hóa HOÀN THIỆNBÀN GIAO ngay quý II – 2017.

Check-3-icon Lợi nhuận cho thuê tương đương 10% giá bán biệt thự. Thời hạn cam kết cho thuê 10 năm kể từ ngày KH thanh toán 95% giá bán và biệt thự đã được bàn giao.

Check-3-icon Sử dụng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí  (quy đổi quyền lợi này trong hệ thống khách sạn và nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC Groups trên toàn thế giới).

Check-3-icon Hoàn tất hợp đồng mua bán biệt thự, KH được trở thành thành viên câu lạc bộ Gols Partner.Tiến độ thanh toàn cực kì linh hoạt, chia thành nhiều lần.

Check-3-icon Sở hữu VĨNH VIỄN, tạo nguồn THU NHẬP THỤ ĐỘNG lên đến 400 triệu/năm.

Check-3-icon Ngân hàng NCB HỖ TRỢ VỐN  với lãi suất 0% trong 6 tháng đầu tiên.
christmas_star TỔNG QUAN DỰ ÁN

FLC LUX CITY là dự án nằm tại Xã Quảng Cư – Sầm Sơn – Thanh Hóa – trái tim của du lịch Việt Nam. Dự án được xây dựng chạy dọc hơn 4km trên bờ biển Sầm Sơn ( Bãi biển duy nhất của VN lọt top 14 bãi biển đẹp nhất thế giới). Với tổng diện tích hơn 200ha, cùng vốn đầu tư là 1,5 tỷ USD, tập đoàn FLC Group hứa hẹn sẽ tạo nên một khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế.

Nằm dưới sự quản lý của FLC GROUP, tập đoàn hàng đầu về đầu tư và quản trị đầu tư trong nhiều lĩnh vực, Flc Lux City hứa hẹn mang lại lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư.

 

 

ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA - TRỰC TIẾP CĐT