Trang chủ » Tin tức » Đầu tư sinh lời cao với siêu dự án nam hồng garden từ sơn

Đầu tư sinh lời cao với siêu dự án nam hồng garden từ sơn

Bạn đang quan tâm ĐẦU TƯ ĐẤT tại khu vực Từ Sơn Bắc Ninh, bạn đang muốn mở rộng cơ sở kinh doanh tại nơi có giá trị đất và kinh tế gia tăng nhanh, khu vực đông dân cư, khu phố nhộn nhịp người qua lại…

khu đô thị nam hồng garden

Xin giới thiệu tới các nhà kinh doanh, nhà đầu tư bất động sản sản phẩm bất động sản của chúng tôi Khu đô thị nam hồng garden, su hướng phát triển bất động sản mới nhất tại Miền Bắc và Bắc Ninh khu đô thị dịch vụ tại khu công nghiệp

>> Nam hồng garden là dự án điểm đại diện cho sự phát triển của thị xã từ sơn, nhằm đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt ngay tại khu công nghiệp Nam hồng garden Đồng kỵ, TX Từ Sơn, Bắc Ninh. Nam hồng garden từ sơn phát triển và xây dựng khu tổ hợp dịch vụ gồm hơn 1000 lô đất nền và shophouse để kinh doanh với đầy tiềm năng gia tăng lợi nhuận kinh tế cao cho các nhà đầu tư.

vị trí dự án nam hồng garden

Lần đầu tiên thị trường bất động sản miền bắc suất hiện loại hình bất động sản khu đô thị nam hồng garden.

Lợi thế về tiềm năng phát triển kinh doanh tại vị trí chiến lược trong khu công nghiệp lớn Nam hồng garden với quy mô hạ tầng đồng bộ.

Dự án nam hồng garden từ sơn Bắc Ninh nằm trên trục đường chính dẫn vào 3 khu công nghiệp lớn của Bắc Ninh là KCN Đại Đồng Hoàn Sơn, KCN Tiên Sơn, với hơn 80.000 lao động, các kỹ thuật viên, chuyên gia trong và ngoài nước, 400 nhà máy FDI và hơn 2000 Cty dịch vụ, chi tiêu ước tính đạt 160 tỷ đồng/tháng.

Nam hồng garden hứa hẹn sẽ là dự án hót nhất thị trường bất động sản Bắc Ninh 2018 cơ hội đầu tư sinh lời tuyệt vời cho nhà kinh doanh.

Là một tỉnh giáp ranh Hà Nội với những lợi thế trong việc kết nối và giao thương, Bắc Ninh không chỉ được biết đến là vùng đất địa linh nhân kiệt và có một nền văn hóa mang nhiều bản sắc, hiện nay Bắc Ninh còn là khu vực giàu tiềm năng để khai thác phát triển trên nhiều lĩnh vực nhờ “bàn đạp” FDI.

biệt thự nam hồng garden

Chính vì thế, giới chuyên môn cho rằng Bắc Ninh hội tụ đủ mọi yếu tố trở thành mảnh đất màu mỡ để đầu tư vào BĐS. Các sản phẩm BĐS cao cấp luôn được đón nhận, là một tín hiệu tốt để phát triển những khu đô thị đồng bộ.

Điển hình mới đây, Tổng Cty Phát triển đô thị Nam Hồng đã hợp tác với CenLand giới thiệu dự án và cơ hội đầu tư vào khu đô thị nam hồng garden, có vị trí đắc địa nằm sát trung tâm hành chính TP Bắc Ninh.

Đây sẽ là một trong những khu đô thị hiện đại được chính quyền địa phương ưu tiên phát triển để đưa Bắc Ninh thành đô thị loại 1 và làm tiền đề cho thành phố trực thuộc trung ương trong tương lai.

Với diện tích lên tới 240ha, khu đô thị Nam hồng garden hiện đang là dự án có quy mô và được đầu tư bài bản – đồng bộ – hiện đại nhất TP Bắc Ninh. Được tư vấn thiết kế bởi Cty Surbana (Singapore) là đơn vị hàng đầu châu Á, dự án này được đánh giá là khu đô thị kiểu mẫu sẽ thay đổi diện mạo đô thị Bắc Ninh.

Chi tiết xem tại: http://bannhachungcuhn.com/bang-gia-dot-1-khu-do-thi-nam-hong-garden-tu-son.html