Trang chủ » Tin tức » Căn hộ thông minh giao dịch mạnh đầu năm 2018

Căn hộ thông minh giao dịch mạnh đầu năm 2018

Ngày 13/05, Hải Phát Thủ Đô chính thức giới thiệu dự án Khu căn hộ thông minh Hà Nội homeland. Sự kiện đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia và đăng ký mua vào thời điểm đầu năm 2018. Tính đến thời điểm hiện nay, đã có hơn 450 khách hàng đặt chỗ chọn mua căn hộ mới lạ này.

754ae8ab6c43821ddb52

Ngay từ khi triển khai ra thị trường, Chung cư hà nội homeland đã nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng vì những điểm mới lạ của mô hình căn hộ thông minh. Đây là khu căn hộ tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

view-dự-án-hà-nội-home-land-hải-phát

Dự án hà nội homeland sở hữu vị trí đẹp nằm ngay ngã tư cầu chui, kết nối nhanh chóng với khu vực quận long biên, Vườn hoa gia lâm thông qua tuyến đường Nguyễn Văn Cừ, Vành đai trong và sử dụng những tiện ích hiện đại của khu đô thị Vinhome Revierside.

Theo đại diện của Hải Phát thủ Đô chia sẻ, Hà nội Home land hiện nay là dự án nổi bật tại khu Đông Long Biên. Lượng khách hàng quan tâm đặt mua không ngừng tăng cao vì giá chào ra thị trường chỉ khoảng 1 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC. Đây là mức giá không chỉ phù hợp với đối tượng gia đình trẻ, những người có thu nhập khoảng 10 triệu đồng/ tháng mà còn phù hợp với những khách hàng đầu tư vì tính thanh khoản cao, dễ mua đi bán lại hoặc cho thuê.

hà nội homeland

Quý khách hàng tham quan nhà mẫu và tìm hiểu thông tin dự án vui lòng liên hệ:

Hotline: 0946.48.9191

Hoặc Website: http://www.hanoihomeland.net/