Trang chủ » Biệt thự » CĂN HỘ CONDOTEL FLC Sầm Sơn Thanh Hóa

CĂN HỘ CONDOTEL FLC Sầm Sơn Thanh Hóa

I. LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO BĐS NGHỈ DƯỠNG

1.Vàng – một năm thất bát Năm 2015 được cho là năm thất bát của vàng do sự lao dốc của giá vàng thế giới. Giá vàng tiếp tục giảm trong những phiên giao dịch cuối năm. So với đầu năm nay, giá vàng đã giảm tới 6%. Vì thế, đầu tư vàng không còn là kênh đầu tư hấp dẫn.Tương tự 2015, năm 2016 cũng chứng kiến cảnh các nhà đầu tư điêu đứng trong lĩnh vực đầu tư vàng.

2. Gửi tiết kiệm hiệu quả và ổn định hơn so với vàng, chứng khoán, USD

Giới tài chính đã nhận định gửi tiết kiệm là kênh đầu tư an toàn khi mà lãi suất có xu hướng tăng nhẹ vào dịp cuối năm nay. Theo thống kê, trung bình lãi suất tiền gửi kỳ hạn 12 tháng tại các ngân hàng thương mại khoảng 7%.

3.USD không mấy khả quan

Từ 18/12 Ngân hàng Nhà nước hạ lãi suất tiền gửi cá nhân xuống 0% điều đó đồng nghĩa với việc người gửi USD không được hưởng lãi suất. Tuy nhiên, USD cũng có khả năng sinh lời bởi tỷ giá tiền đồng sẽ tăng trong năm nay.

4.Chứng khoán – Chông chênh đầy biến động

Đầu năm 2015, các chuyên gia nhận định chứng khoán là kênh đầu tư tiềm năng của năm 2016. Tuy nhiên,năm 2016 Trung Quốc phá giá đồng nhân dân tệ, Việt Nam nâng tỷ giá…đã khiến thị trường chứng khoán trở nên không an toàn.

5.Bất động sản nghỉ dưỡng – Kênh đầu tư được ưa chuộng

Với những cởi mở về chính sách vĩ mô như chính sách sửa đổi cho người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam… thị trường địa ốc đã sôi động trở lại đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với nhiều dự án lớn mở bán.Với con số cam kết lợi nhuận ấn tượng tối thiểu 10%, bất động sản nghỉ dưỡng tự tin là sự lựa chọn đầu bảng cho các nhà đầu tư bất động sản so với mức trung bình 3-4% lợi nhuận thu về từ kênh mua nhà,chung cư cho thuê tại Hà Nội hiện nay.

II. GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN FLC LUX CITY SẦM SƠN

FLC Lux City Sầm Sơn là loại hình đầu tư căn hộ khách sạn gần biển với tỷ suất sinh lời cao, vốn đầu tư ban đầu thấp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đầu tư.

condotel flc sầm sơn

Tên dự án: FLC Lux City Sầm Sơn.

Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC Group.

Vị trí: Nằm trên đường Đường Hồ Xuân Hương, xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, view trực diện ra biển sầm sơn (mặt sông là đường Hồ Xuân Hương).

Diện tích đất quy hoạch: 250.000m2, Diện tích đất xây dựng: 2847 m2 , mật độ xây dựng 62 % có tổng 736 căn hộ studio, căn hộ 2 phòng ngủ. Không có căn hộ 3 phòng ngủ.

Tổng số tầng: 15 tầng gồm 3 tầng tiện ích và dịch vụ.

Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG FLC LUX CITY SẦM SƠN.

1. NHỮNG ĐẶC QUYỀN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ (CTCT).

♦ Quý khách hàng được hưởng 20 đêm miễn phí/năm kể từ khi khách thanh toán 100% GT căn hộ Grand Holtel trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.

♦ Trong trường hợp không còn căn hộ Condotel Grand Hotel ( FLC Luxcity ) trống khách hàng được quy đổi thành số phòng khách sạn trong hệ thống khách sạn của FLC.

♦ Khách hàng được quyền trao đổi mua bán sang nhượng cho tặng số đêm nghỉ của mình.

condotel flc sầm sơn
2. CAM KẾT THU NHẬP TỪ CTCT.

♦ Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiểu cho khách hàng là 10%/năm trong vòng 10 năm đồng thời chia sẻ tối đa lên đến 85% lợi nhuận từ viêc kinh doanh căn hộ khách sạn FLC Condotel Sầm Sơn Thanh Hóa.

Thời gian cam kết: Tính từ khi khách hàng thanh toán đủ 100% GT căn hộ Condotel FLC Sầm Sơn trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm.

Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm (không phụ thuộc vào thời đểm ký HĐMB)

Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 3 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần.

3. Chính sách hỗ trợ ngân hàng.

* Lựa chọn 1: Dành cho khách hàng không có nhu cầu vay vốn ngân hàng

– Chiết khấu 3% vào giá bán căn hộ.

* Lựa chọn 2: Dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng

– Ngân hàng BVCP hỗ trợ khách hàng giải ngân tối đa 70% giá trị căn hộ, thời gian vay tối đa 15 năm.

Hỗ trợ lãi suất 0% /12 tháng kể từ ngày giải ngân.

Ân hạn nợ gốc 12 tháng kể từ ngày giải ngân.

 Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ tới đơn vị phân phối.

Hotline: 0946.48.91.91
Hoặc đăng ký để nhận thông tin dự án

ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA - TRỰC TIẾP CĐT