Trang chủ » Tin tức » Hà nội homeland cầu chui giá trị đích thực khẳng định thương hiệu

Hà nội homeland cầu chui giá trị đích thực khẳng định thương hiệu

Với tâm huyết phát triển bền vững một dự án đẳng cấp bậc nhất của Quận Long Biên – Một không gian sống thông minh, giàu tiện ích, thân thiện với môi trường Chung cư hà nội home land đã chính thức được đưa vào khởi công xây dựng. Sức hút của dự án vẫn còn nóng hơn bao giờ hết bởi mới được công bố cách đây chưa lâu.

view-dự-án-hà-nội-home-land-hải-phát

Hà Nội Home land – thành quả của phương pháp thi công mới
 
Xây dựng dự án Hà Nội Home land bằng phương pháp thi công mới dưới sự tư vấn từ các chuyên gia nhà ở hàng đầu trên thế giới, dự án được Hải Phát Thủ Đô đầu tư cho một loạt các trang thiết bị hiện đại bậc nhất như:
an ninh tại dự án hà nội home land
Hệ thống an ninh an toàn và hiện đại tại hà nội home land 
 Hệ thống thang máy với sức chứa lớn.
 
 Hệ thống camera hồng ngoại giám sát 24.24 đảm bảo cuộc sống an toàn cho cư dân dự án.
 
 Thẻ từ ra vào đảm bảo an ninh tuyệt đối.
 
  Đội ngũ làm công tác bảo vệ và chăm sóc dịch vụ căn hộ.
 
❖ Hà Nội home land – Tiện ích sống nổi bật
 Tiêu chuẩn cho một không gian sống lý tưởng trong nhịp sống hiện đại ngày nay không thể không kể đến các hệ thống tiện ích . Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng chủ đầu tư Hải Phát Thủ Đô đã tính toán vị trí chiến lược để cư dân Hà Nội home land  vừa có thể kết nối, di chuyển dễ dàng vừa có thể thỏa thích tận hưởng các tiện ích công cộng một cách dễ dàng nhất bên cạnh các hệ thống tiện ích nội khu như: Khu trung tâm thương mại và giải trí hiện đại, siêu thị, phòng khám, trường mầm non, spa, café, phòng Gym, sảnh đón khách sang trọng, dịch vụ đi kèm theo tiêu chuẩn 4 sao.
tien-ich-du-an-florence
Được triển khai trên sự hài hòa của các yếu tố về vị trí- tiện ích- môi trường sống, dự án Hà nội home land  vì thế rất được lòng các cư dân Hà Thành. Mới lên sàn giao dịch chưa lâu mà đăng kí chọn mua căn hộ tương lai tại dự án đã nhiều đáng kể. Điều này khẳng định sức hút không nhỏ của dự án trong điều kiện thị trường bất động sản bão hòa như hiện nay.