Trang chủ » Tin tức » Cập nhật tình hình dự án florence mỹ đình
sanh-chung-cu-florence-my-dinh

Cập nhật tình hình dự án florence mỹ đình

Chung cư florence mỹ đình do Công ty Cổ Phần Nhà Mỹ Xuân Hà Nội làm chủ đầu tư. Dự án gồm 1 tòa tháp chia làm nguyên đơn cao 25 tầng chung khối đế, tổng số căn hộ là 550 căn hộ, ở từ tầng 2 trở lên. Tiến độ thi công của công trình luôn là điều mà khách mua nhà quan tâm. Công trình được khởi công tháng 10/2017 và dự kiến hoàn thành vào vào quý II/2019. Hiện tại công trình đang thi công phần móng. 

sanh-chung-cu-florence-my-dinh

Florence mỹ đình được biết đến trước hết nhờ vị trí đắc địa ở quận Từ Liêm ngay gần kề khu trung tâm kinh tế mới của Hà Nội. Một vị trí không thể tốt hơn để có thể dễ dàng di chuyển ra trung tâm, những tuyến đường lớn tại Hà Nội. Đây cũng là một trong những khu vực đang trong đà phát triển kinh tế của Quận Từ liêm như: Vành đai 3 (thuận tiện di chuyển vào trung tâm như Quận Cầu Giấy, và ra sân bay Nội Bài), đường 32, Hà Nghi, Phạm Hùng, Đường 70…

vi tri chung cu florence my dinh

Điều đặc biệt hơn, dự án florence mỹ đình nằm gần tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông chạy qua tuyến đường 32 đang trong quá trình hoàn thiện, trong tương lai di chuyển khu vực này sẽ càng thuận tiện hơn. Tại nơi đây, cũng có thể di chuyển dễ dàng đến: Big C, trung tâm hội nghị Quốc Gia, SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình,…

irisgarden7

Theo chủ đầu tư, giá bán chung cư florence mỹ đình chỉ từ 2,3 tỷ đồng/ căn, tương đương khoảng từ 25 – 35 triệu/m2 (đã bao gồm VAT+PBT). Mức giá là cũng được coi là khá hợp lý so với dự án đẳng cấp này.

Dự án florence mỹ đình dự kiến mở bán vào cuối 11/2017. Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, đây được coi là thời điểm đầu của chu kì đi lên của thị trường, cứ theo đà như hiện nay, vào thời điểm mở bán chung cư florence mỹ đình là lúc thị trường đang lên đến độ phát triển vượt bậc, thị trường đang rất sôi động, thanh khoản bất động sản là khá tốt, khả năng đầu tư sinh lời cao. Sau khi hoàn thiện, giá trị nhà ở cũng như tiện ích của dự án sẽ được nâng cao hơn nữa.

Chi tiết dự án xem tại: http://bannhachungcuhn.com/chung-cu-florence-my-dinh.html

Rating: 5.0. From 1 vote.
Please wait...

TRỰC TIẾP TỪ CĐT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT TẠI ĐÂY