Trang chủ » Tin tức » Bán kiot, trung tâm thương mại chung cư Hà Nội HomeLand
mặt bằng tổng thể kiot

Bán kiot, trung tâm thương mại chung cư Hà Nội HomeLand

Chủ đầu tư Hải phát thủ đô đã chính thức thi công dự án Chung cư hà nội homeland . Hiện tại, chủ đầu tư đang tiến hành phân phối kiot, trung tâm thương mại Hà Nội homeland với diện tích đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của các nhà đầu tư.

mặt bẳng tổng quan dự án

Hải phát thủ đô là một trong những chủ đầu tư lớn nhất trong ngành bất động sản, với hàng loạt những dự án lớn, Hà Nội Homeland là một dự án khác biệt, một điểm nhấn của chủ đầu tư tại khu vực.

Bán giá gốc Kiot chung cư Hà nội homelandtrung tâm thương mại Hà nội home land với đa dạng diện tích: 36m2 – 105m2 và mức giá ưu đãi nhất trên thị trường

Chi tiết các kiot cần bán tại Hà Nội homeland long biên, sở hữu trong vòng 50 năm:

mặt bằng tổng thể kiot

Mặt bằng chia lô kiot hà nội homeland

Gọi ngay “Nguyên Chiến – 0946.48.91.91” – Tôi sẽ phân tích cho bạn biết cơ hội đầu tư sinh lời cao nhất tại dự án này. Liên hệ để đặt chỗ đẹp nhất của dự án.

Với những diện tích nhỏ dưới 100m2 thì không có 1 dự án chung cư nào tại Hà Nội có được, tại Hà nội homeland lại có những kiot có diện tích chỉ 36m2 một điều hiếm hoi mà không chủ đầu tư nào dám làm.

Lý do chọn mua kiot chung cư Hà Nội homeland ???

  • Chung cư hà nội homeland chỉ có duy nhất 1 tầng thương mại.
  • Sở hữu 1224 căn hộ chung cư, ước tính cư dân lên tới 3828 người và những khách hàng đến với trung tâm thương mại, bể bơi tại đây thì số người lên tới 5000 người, bằng 2 xã của vùng nông thôn.
  • Diện tích kiot đa dạng từ 36-105m2 , không có 1 dự án thứ 2 tại Hà Nội có diện tích kiot dưới 100m2.
  • Kết nối giao thông thuận tiện: Dễ dàng di chuyển vào trung tâm thanh phố & các tỉnh phía bắc.
  • Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam – Hải phát thủ đô.
  • Thời gian sở hữu lên tới 50 năm, rẻ hơn thuê nhà trọ

Tại Chung cư hà nội homeland được thiết kế với 2 tòa tháp 4 nguyên đơn cao 18 tầng với tổng số là 1224 căn hộ  nhưng chỉ có duy nhất 1 tầng trung tâm thương mại , đây chính là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

Hà Nội home land  tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận lợi, chạy dọc trục đường 5, đây là 2 con đường trọng yếu của quận Long Biên, giao thông thuận tiện, cơ sở vật chất đầy đủ

Hà nội homeland được kết nối với các khu đô thị mới: khu đô thị việt hưng, vinhomes long biên… hứa hẹn sẽ là khu đô thị phát triển nhất khu vực Long Biên.

Dự án Hà Nội homeland bắt đầu triển khai, ước tính với số lượng cư dân đông đúc, nhu cầu sinh hoạt hàng ngày tăng cao, là điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư đến với kiot chung cư Hà nội home land.

Gọi ngay “Nguyên Chiến – 0946.48.91.91” – Tôi sẽ phân tích cho bạn biết cơ hội đầu tư sinh lời cao nhất tại dự án này. Liên hệ để đặt chỗ đẹp nhất của dự án.

Rating: 5.0. From 1 vote.
Please wait...

TRỰC TIẾP TỪ CĐT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT TẠI ĐÂY